《ไฮ ไล ท์ พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ》ดูตอนที่ 1 ออนไลน์-
ไฮ ไล ท์ พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ
ภูมิภาค:เกาหลี
  ประเภท:สยองขวัญ
  เวลา:2024-05-16 03:06
สรุปเนื้อเรื่อง
โดยเป็นฉากที่ นางเอกคณะลิเกของ เพชรไพร ระฆังทอง (เอ ไชยา) เกิดการป่วยกะทันหัน ทำให้จำเป็นต้องหาคนมาแทน และคนที่เหมาะสมที่สุดนั่นก็คือ มะลิ (แป้ง) เลยถูกจับขึ้นเวทีเป็นนางเอกลิเกจำเป็น และต้องทำการแสดงในบทของลูกที่ได้เจอพ่อหลังพรากจากกัน วันชัย (เก่ง) ได้มาให้กำลังใจในการแสดงนี้ด้วย ด้วยสายใยความผูกพันยิ่งทำให้ มะลิ ดีใจหลังมั่นใจว่า วันชัยคือพ่อแท้ๆ ของเธอ แต่ จิณ(อั๋น อัครพรรฒ) กลับเข้าใจผิดคิดว่า มะลิ มีใจให้กับ วันชัย
65716688การเล่นครั้งที่สอง
66538คนได้กดไลค์แล้ว
84315คนเก็บไว้แล้ว
นักแสดงเชยชาญ
ยูกิ เซย์โจ
ยูริ ชิโนมิยะ
อายะ ไอ้ พรินซิเพิล
ความคิดเห็นล่าสุด (888+)

ซากุโนะ คันนะ

เผยแพร่เมื่อ26นาทีที่ผ่านมา

ตอบกลับ นานะ ฟุคาดะ : ภรรยาผมเอง‛ เจ้าของบ้านช่วยตอบให้แขกของเขาเกิดความกระจ่าง พร้อมกับส่งสายตาท้าทายไปให้คนที่กำลังยืนตัวสนั่ เทมิ ้” 


ยูอิ คาสึกาโนะ

เผยแพร่เมื่อ49ชั่วโมงที่ผ่านมา

ตอบกลับ อาโออิ ยูริกะ: 这部《ไฮ ไล ท์ พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ》เช้านี้อากาศดี ที่นี่เช้าๆ กับตอนเย็น ตอนที่ไม่มีพระอาทิตย์ อากาศจะเย็นสบายดี มีลมพัดเอื่อยๆ เช้ามืดอุณหภูมิ 23-24 องศา


โมกิ ฮอชิโนะ

เผยแพร่เมื่อ21ชั่วโมงที่ผ่านมา

ตอบกลับ ซากุระ คิซึนะ : กลัฟ คณาวุฒิ : ตอนนี้ประมาณ ป.3 พอดีตอนเลิกเรียนผมปวดอึ ก็รีบเก็บของเก็บอะไรเพราะว่าไม่ไหวแล้ว สรุปไม่ทันครับก็เลยขี้แตกในห้องน้ำใส่กางเกง (หัวเราะ) ด้วยความที่เด็กก็ไม่รู้จะทำยังไง เราก็ถอดกางเกงในแล้วก็ล้าง แล้วก็ถือกางเกงในตัวนั้น ไปนั่งในโรงอาหารรอแม่มารับ (หัวเราะ) เพราะไม่รู้ว่าจะเอากางเกงในตัวนี้ไปไว้ไหนดีด้วยความที่เด็กด้วยครับ。 

เดาความชอบของคุณ
ไฮ ไล ท์ พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ
ความนิยม
97396
กดไลค์

ลิงก์เพื่อน:

ดูออนไลน์คุณภาพสูงแบบบลูเรย์ ดูภาพยนตร์ออนไลน์จีจี ดูตอนที่ 8 ออนไลน์ ดูภาพยนตร์ออนไลน์จีจี ดูซีรีส์เวอร์ชันเต็มรูปแบบออนไลน์